Bộ sạc ắc quy tự động Smartgen BAC-06A

Bộ sạc ắc quy tự động Smartgen BAC-06A

Bộ sạc ắc quy tự động Smartgen BAC-06A

Bộ sạc BAC06 là bộ sạc được thiết kế cho ac quy acid chì , sản phẩm điều khiển và kiểm soát dòng điện sạc vào ắc quy, giúp bảo vệ ắc quy, mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho các thiết bị. Mạch điều khiển sạc bằng kỹ thuật số (chip/vi xử lý) nên độ chính xác rất cao.Hiệu suất sạc cao nhờ công nghệ điều rộng xung không hao tổn và chọn điện áp nạp dựa vào đường đặc tính dòng-áp của ắc-quy .Sử dụng công nghệ sạc xung (công nghệ sạc mới nhất đang áp dụng cho nhiều thiết bị ) giúp tăng tuổi thọ ắc quy; sạc thả nổi khi bình đầy giúp ắc quy no hơn và bền hơn.Hiển thị bằng đèn LED dễ hiểu, đấu nối bằng terminal chắc chắn, chịu được dòng cao và dễ thao tác.Dòng sạc cao nhất cho sạc 12V là 06A và sạc 24V là 03A.
  • Liên hệ
  • 1656
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đặc Tính
- Phạm vi nguồn điện áp AC vào rộng, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và hiệu suất cao
- Với phương pháp sạc hai giai đoạn ( trước tiên là dòng không đổi và sau đó là điện áp), xem xét đầy đủ thuộc tính sạc của ắc-quy acid chì, có thể tránh sạc quá mức và kéo dài tuổi thọ ắc-quy một cách tốt nhất.
- Với bảo vệ ngắn mạch và đấu nối ngược ắc-quy

- Điện áp sạc và dòng sạc có thể điều chỉnh thông qua biến trở .
- LED hiển thị: Báo nguồn và dòng sạc.
- Với thiết kế nằm ngang ở BAC06A cho việc lắp đặt được dể dàng hơn.
Nguyên Lý sạc
Theo thuộc tính sạc của ắc-quy acid chì, bộ sạc ắc-quy BAC06A sử dụng phương pháp sạc hai giai đoạn và chế độ sạc “ dòng không đổi “ . Khi điện áp ắc-quy thấp hơn ngưỡng cài đặt, thì nó sẽ sạc chế độ dòng không đổi, khi điện áp ắc-quy cao hơn ngưỡng cài đặt thì dòng này sẽ giảm dần đồng thời điện áp sẽ tăng lên đến giá trị ngưỡng cài đặt và sau đó chế độ sạc sẽ biến thành “sạc thả nổi”,khi dòng sạc thấp hơn 0.3A, về cơ bản thì ắc-quy đã gần đầy( Đèn báo dòng sạc sẽ tắt). Sau đó, dòng sạc sẽ tự bù đắp,tự xả cho ắc-quy. Do đó bộ sạc có thể duy trì một tình trạng sạc đầy và kéo dài tuổi thọ ắc quy.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Pin điện áp 12 V / 24 V
Tối đa Hiện tại đang sạc 6A / 3a
Điện áp đầu vào định mức (100 ~ 240) V
Tối đa dải điện áp đầu vào (90 ~ 280) V
Tần số đầu vào AC (50/60) Hz
Tối đa Đầu vào hiện tại 2A

Tiêu thụ năng lượng không tải <3W
Chế độ hoạt động Hai đoạn
Hiệu quả tối đa 83% / 85%
Nhiệt độ hoạt động. (-30 ~ + 55) ℃
Nhiệt độ lưu trữ. (-40 ~ + 85) ℃

Trọng lượng tịnh / kg) 0,65

Kích thước vỏ (mm) 143 * 96 * 55

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo