Máy Đột Lỗ Thủy Lực Cầm Tay MHP-20

Máy Đột Lỗ Thủy Lực Cầm Tay MHP-20

Máy Đột Lỗ Thủy Lực Cầm Tay MHP-20

Máy đột lỗ thủy lực là loại dụng cụ thủy lực dùng để đột các lỗ lên các tấm kim loại, chủ yếu là tấm đồng, nhôm, thép mỏng. Các dòng máy thịnh hành trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng bơm rời. Chính vì vậy, máy cần phải có sự kết hợp với bơm thủy lực thì mới tạo thành một bộ nguồn hoạt động hoàn chỉnh.
  • Liên hệ
  • 1417
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Máy đột lỗ cầm tay MHP-20  được chế tạo theo công nghệ vật liệu tân tiến, được trải qua quá trình kiểm tra tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên có thể nói rằng sản phẩm được đảm bảo có chất lượng rất tốt, hiệu suất hoạt động cùng với tuổi bền cao. Thuộc loại cầm tay nên người dùng cũng dễ dàng mang theo nếu phải làm việc ở nhiều nơi khác nhau, rất tiện lợi.

Máy đã được tích hợp sẵn bơm điện thủy lực  bên trong, sử dụng nguồn điện 220/110V để hoạt động nên người dùng chỉ cần làm việc ở nơi gần nguồn điện là được. Công suất hoạt động của máy lớn giúp máy có thể đột các lỗ với tốc độ rất nhanh, chỉ 2-3s.

_ Máy đột lỗ thủy lực MHP-20 có công suất hoạt động 900W / 1150W, sử dụng điện áp 220V / 110V.

_ Kích thước máy 500X195X100mm.

_ Tốc độ đột lỗ 2-3 giây, rất nhanh. Có thể đột các lỗ có đường kính 4 - 20,5mm và có độ dày tối đa 6mm.

_ Có thể đột các tấm đồng / nhôm dày tối đa 8mm và sắt / thép tấm dày 6mm một cách dễ dàng, hiệu quả.

_ Các khuôn đột đi kèm có nhiều kích cỡ như: ф6.5 ф9mm, ф13mm, ф17mm, ф20.5mm, giúp người dùng có thể thoải mái thao tác và có thể đột nhiều lỗ với kích thước khác nhau trên cùng một tấm kim loại.

_ Máy được đóng gói an toàn trong hộp sắt hoặc thùng carton, rất chắc chắn.

_ Trọng lượng máy: 12kg (bao gồm hộp 20kg).

Sản phẩm cùng loại
Zalo